Kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2023

Ngày 17/10/2023 14:19:18

hội thi PHỤ NỮ VỚI KIẾN THỨC VỀ DÂN SỐ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN

Để kỷ niệm ngày phụ Nữ Việt Nam 20 -10- 2023. Công ty TNHH Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn kết hợp cùng trung tâm Y Tế thị xã Nghi Sơn tổ chức hội thi PHỤ NỮ VỚI KIẾN THỨC VỀ DÂN SỐ - CHĂM SÓC SỨC KHỎE SINH SẢN do dự án PHÁT TRIỂN SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG NĂM 2023 của Công ty TNHH Lọc hóa dầu Nghi Sơn tài trợ, đã tổ chức vào chủ nhật 15/10/2023 tại hội trường UBND phường Mai Lâm về dự và chỉ đại hội thi có các đại diện của dự án LHD Nghi Sơn, đại diện sở Y tế tỉnh Thanh Hóa và TTYT thị xã Nghi Sơn, đại diện Đảng ủy, UBND, UB.MTTQ và các ban ngành, đoàn thể cùng các chi hội phụ nữ và nhân dân phương Mai Lâm đặc biệt là 4 đội văn nghệ của các TDP Hải Lâm, TDP Hữu Tài, TDP Hữu Nhân và đội văn nghệ của TDP Kim Sơn. Với sự có mặt của các đội dự thi đó là: chi hội TDP Hữu Lại, chi hội TDP Kim Phú, chi hội TDP Tân Thành và chi hội TDP Kim Sơn.

Sau khi khai mạc là chương trình Văn hóa, văn nghệ giao lưu của các đội Hải Lâm, Đội VN Hữu Tài, Đội VN Hữu Nhân cùng với các màn múa hát tự dàn dựng công phu
a.jpg

b.jpg

e.jpg