hướng về ngày TB - LS ( 27/7/1947 - 27/7/2023)

Ngày 26/07/2023 10:05:26

HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ ( 27/7/1947 - 27/7/2023)

HƯỚNG V NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

( 27/7/1947 - 27/7/2023)

Trong không khí tưng bừng cả nước đang khẩn trương hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 2020 - 2025,

Hôm nay, 26/7/2023 Đng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường t chức lễ viếng 76 năm ngày thương binh Liệt Sỹ tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ phường Mai Lâm.

Tới dự và thắp hương tri ân các anh hùng Liệt Sỹ tại đài tưng niệm có các đồng chí:

Xin trân trọng giới thiệu Tới dự và tri ân các anh hùng Liệt Sỹ tại đài tưng niệm có các đồng chí:

Đ/c: Lê Văn Đoàn PBT thường trực Đảng ủy phường.

Đ/c: Lê Anh Cường PBT Đng ủy, Chủ tịch UBND phường

tất cả các đồng chí đại diện Ban Thường Trực Đảng Ủy - HĐND - UBND,MTTQ, các Đoàn thể Chính trị phường mai lâm, các đồng chí bí thư chi bộ, tổ trưởng TDP, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế cùng các đoàn viên thanh niên ưu tú và nhân dân phường Mai Lâm.

3.jpg

2.jpg

1.jpg

Kỷ niệm ngày thương binh, liệt sỹ ôn lại truyền thống lịch sử chiến đấu vẻ vang của dân tộc, qua các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược.

Các đồng chí thương, bệnh binh, đã bỏ lại một phần xương máu tại chiến trường. Các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm, hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, máu nóng của các liệt sỹ đã nhuộm tô thêm cho lá quốc kỳ thắm đỏ, tiếng thơm của các liệt sỹ sẽ muôn đời lưu truyền với sử xanh.

Nhân ngày 27/7 chúng tôi gửi lời tri ân tới anh, em thương, bệnh binh và hỏi thăm các gia đình liệt sỹ.

Một nén hương thành kinh.

Vài lời an ủi,

Anh linh của các Liệt sỹ bất diệt,

Tổ quốc Việt Nam vĩ đại muôn m!.

BPHẬN VĂN HÓA - THÔNG TIN - TRUYN THANH

hướng về ngày TB - LS ( 27/7/1947 - 27/7/2023)

Đăng lúc: 26/07/2023 10:05:26 (GMT+7)

HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ ( 27/7/1947 - 27/7/2023)

HƯỚNG V NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

( 27/7/1947 - 27/7/2023)

Đ/c: Lê Văn Đoàn PBT thường trực Đảng ủy phường.

Đ/c: Lê Anh Cường PBT Đng ủy, Chủ tịch UBND phường

3.jpg

2.jpg

1.jpg

Một nén hương thành kinh.

Vài lời an ủi,

Anh linh của các Liệt sỹ bất diệt,

Tổ quốc Việt Nam vĩ đại muôn m!.

BPHẬN VĂN HÓA - THÔNG TIN - TRUYN THANH