Hội Đồng Nhân Dân phường Mai Lâm kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021-2026.

Ngày 02/08/2023 16:51:50

Hội đồng nhân dân phường kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng nay, ngày 02 tháng 8 năm 2023.

Tại hội trường lớn công sở phường Mai Lâm, đã điễn ra cuộc họp Hội đồng nhân dân phường kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Tham dự có đầy đủ các lãnh đạo, Đản uỷ, UBND, UB.MTT các ông, bà là HĐND nhiệm kỳ 2021 - 2026 và công chức, bán chuyên trách các Bí thư, tổ trửng các tổ dân phố. Tại hội nghị:

1. Thông qua các Báo cáo và các Tờ trinh tại kỳ họp.

- Báo cáo tình hình Kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh 6 tháng đấu năm, nhiệm vụ và giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2023.

- Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi đến kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân phường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026;

- Thông báo củạ ƯBMTTQ phuờríg về hoạt động công tác tham gia xây dựng chính quyền và tổng họp ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 6 HĐND phường khoá XXI;

- Thông báo về kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND Thị xã Nghi Sơn nhiệm kỳ 2021- 2026.

2. Thông qua các Tờ trình tài kỵ họp

2.1. Tờ trình về việc miễn nhiệm đại biểu HĐND phường khóa XXI, nhiệm kỳ 2021-2026.

2.2. Tờ trình - Đề nghị phê chuẩn tổng quyết toán thu – chi ngân sách địa phương năm 2022 phường Mai Lâm”

2.3. Tờ trình - Đề nghị phê chuẩn chi kết dư ngân sách năm 2022 sang thực hiện năm 2023 phường Mai Lâm”

2.4. Tờ trình - về việc đề nghị phê duyệt chủ trương đầu tư xây dựng Công trình: Nâng cấp sữa chữa khuôn viên ƯBND, hạng mục: Sửa chữa một số hạng mục công sở ƯBND phường Mai Lâm”

2.5. Tờ trình - về việc đề nghị phê duyệt chủ trương thanh toán công nợ vốn đầu tư dự án:Trường Tiểu học và THPT xã Mai Lâm, huyện Tĩnh gia (nay là phường Mai Lâm, thị xã Nghi Sơn); Hạng mục: San lấp mặt bằng và làm đường vào trường”.

3. HĐND phường thảo luận:

- Đại biểu HĐND phường và Đại biểu dự kỳ họp thảo luận; ý kiến và trà lời ý kiến tại kỳ họp.

- Chủ tịch ƯBND phường phát biểu tiếp thu, giải trình những vấn đề đại biểu HĐND và cử tri trong phường quan tâm.

4. Hội đồng nhân dân phường thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

5. Bế mạc kỳ họp.

B . CÁC VĂN BẢN ĐẠI BIỂU Tự NGHIÊN cứu

1. Báo cáo hoạt động của thường trực HĐND, các ban HĐND và đại biểu HĐND phường 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023;

2. Báo cáo kết quả giám sát của Thường trực HĐND phường năm 2023;

3. Báo cáo kết quả thẩm tra của ban Kinh tế - xã hội HĐND phường về kết quả thẩm tra các báo cáo, Tờ trình và dự thảo Nghị quyết của ƯBND phường trình kỳ họp;

4. Báo cáo kết quả thẩm tra của ban pháp chế về kết quả thẩm tra báo cáo của ƯBND phường trình kỳ họp HĐND phường;

5. Báo cáo kết quả thực hiện thu, chi ngân sách 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ giải pháp quản lý điều hành 6 tháng cuối năm 2023;

THƯỜNG TRỰC HĐND PHƯỜNG KHOÁ XXI

Sau đây là một số hình ảnh tại kỳ họp

Kf họp đã kết thúc và thành công tốt đẹp

BỘ PHẬN VHTT PHƯỜNG MAI LÂM

THỰC HIỆN

Hội Đồng Nhân Dân phường Mai Lâm kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021-2026.

Đăng lúc: 02/08/2023 16:51:50 (GMT+7)

Hội đồng nhân dân phường kỳ họp thứ 6 nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Sáng nay, ngày 02 tháng 8 năm 2023.

1. Thông qua các Báo cáo và các Tờ trinh tại kỳ họp.

- Thông báo về kết quả kỳ họp thứ 9 HĐND Thị xã Nghi Sơn nhiệm kỳ 2021- 2026.

2. Thông qua các Tờ trình tài kỵ họp

3. HĐND phường thảo luận:

4. Hội đồng nhân dân phường thông qua các Nghị quyết tại kỳ họp.

5. Bế mạc kỳ họp.

B . CÁC VĂN BẢN ĐẠI BIỂU Tự NGHIÊN cứu