“Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022

Ngày 22/08/2022 15:21:27

NGÀY 17 THÁNG 8 NĂM 2022 UBND PHƯỜNG MAI LÂM ĐÃ TỔ CHỨC “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022

Kết quả tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2022

Thực hiện Kế hoạch số 201/KH-BCĐ ngày 27/7/2022 của Ban chỉ đạo 138 thị xã về tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Ban chỉ đạo ANTT phường Mai Lâm báo cáo kết quả tổ chức ngày hội như sau:

I. CÔNG TÁC QUÁN triệt, triển khai thực hiện

- Ngay sau khi nhận được Kế hoạch số 201/KH-BcĐ ngày 27/7/2022 của Ban chỉ đạo 138 thị xã về tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc. Ban chỉ đạo ANTT phường Mai Lâm đã xây dựng và ban hành Kế hoạch số 19/KH-BCĐ ngày 30/7/2022 về Tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc”. Trong đó giao nhiệm vụ cụ thể cho Công an phường - Cơ thường thường trực Ban chỉ đạo ANTT phường; Bộ phận Kế toán, tài chính; Ban văn hóa phường; Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể là thành viên Ban chỉ đạo ANTT phường căn cứ chức năng, nhiệm vụi để tổ chức thực hiện có hiệu quả, thiết thực "Ngày hội toàn dân bảo vệ An ninh Tổ Quốc"

II. KẾT QUA Tố CHỨC “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN Ninh TỔ QUỐC NĂM 2022”

- Nội dung, hình thức tuyên truyền vận động nhân dân tham gia phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; số lượng nhân dân tham gia “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022:

+ Nội dung, hình thức tuyên truyền: Treo 02 băng zôn tại Công sở phường và địa điểm tổ chức điểm Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, thông báo các hộ dân xung quanh khu vực tổ chức Ngày hội treo cờ Tổ quốc, tuyên truyền qua hệ thống loa truyền thanh của phường với tần suất 02 lượt/ ngày.

+ Số lượng nhân dân tham gia “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022:

Tham gia Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ có hơn 70 công dân tại địa bàn tổ chức tham gia Ngày hội.

- Các hoạt động giáo dục truyền thống, văn hóa, nghệ thuật, thể dục, thể thao, nhân đạo, từ thiện, thăm hỏi, tặng quà đối tượng chính sách, tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ:

+ Có 01 tập thể là Cán bộ và nhân dân tổ dân phố Hải Lâm và 02 cá nhân là đồng chí Bí thư Chi bộ TDP Hải Lâm và đồng chí Chi hội trưởng Chi hội CCB TDP Hải Lâm có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, được Chủ tịch UBND thị xã tặng Giấy khen.

+ Phần hội: Tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa CBCS Công an phường với Cán bộ và nhân dân TDP Hải Lâm.

- Điểm tổ chức:

+ Vào chiều ngày 17/8/2022, tại Nhà văn hóa tổ dân phố Hải Lâm, Ban chỉ đạo ANTT phường Mai Lâm tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022.

+ Lãnh đạo thị xã, phường về dự gồm:

* Đ/c Hoàng Bá Trung - Trưởng Phòng TNMT thị xã, Ủy viên Ban chỉ đạo 138 thị xã (Đã gửi Giấy mời, tuy nhiên Đồng chí Hoàng Bá Trung có công tác khác nên không về dự).

* Đ/c Cao Văn Thành - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

* Đ/c Lê Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường.

* Đ/c Lê Anh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường;

* Các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội trong phường.

* Các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

* Toàn thể Chỉ huy, CBCS Công an phường.

III. ĐÁNH GIÁ, ĐỀ XUẤT

- Hiệu quả, khó khăn trong quá trình tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022:

+ Hiệu quả: Nâng cao được hiệu quả công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ. Nâng cao hiệu quả công tác dân vận, gắn bó mật thiết giữa lực lượng Công an và nhân dân trên địa bàn.

+ Khó khăn: Số lượng nhân dân tham gia “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” còn ít. Ngày hội chưa được sự quan tâm của đông đảo quần chúng nhân dân. Vì vậy trong thời gian tới, Ban chỉ đạo ANTT phường thường xuyên tuyên truyền đến toàn thể nhân dân Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, nhận rộng, tổ chức ngày hội đến tất các các TDP trên địa bàn phường.

- Tổng hợp các tham luận tại “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022: Tại ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, có 01 ý kiến tham luận của đồng chí Tổ trưởng Tổ ANXH và 01 ý kiến tham luận của cử tri nhân dân.

Thời gian tới, tình hình có những thuận lợi, khó khăn, thách thức đan xen tác động, ảnh hưởng đến công tác đảm bảo ANTT. Về thuận lợi vẫn là cơ bản, nhưng có những vấn đề cần đặc biệt quan tâm, đó là: Các thế lực thù địch tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động chống phá, xâm nhập nội bộ, kích động biểu tình gây rối; hoạt động của các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tiếp tục có những diễn biến phức tạp với thủ đoạn ngày càng tinh vi, manh động.. .Vấn đề an ninh phi truyền thống, tội phạm sử dụng công nghệ cao, tội phạm trên không gian mạng, tình hình thiên tai, dịch bệnh. đặt ra không ít khó khăn, thách thức đối với công tác đảm bảo an ninh, trật tự.

BỘ PHẬN VHTT VÀ TUYÊN TRUYỀN PHƯỜNG MAI LÂM

“Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022

Đăng lúc: 22/08/2022 15:21:27 (GMT+7)

Kết quả tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ" năm 2022

I. CÔNG TÁC QUÁN triệt, triển khai thực hiện

II. KẾT QUA Tố CHỨC “NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ AN Ninh TỔ QUỐC NĂM 2022”

+ Số lượng nhân dân tham gia “Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ” năm 2022:

- Điểm tổ chức:

+ Lãnh đạo thị xã, phường về dự gồm:

* Đ/c Cao Văn Thành - Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường.

* Đ/c Lê Văn Đoàn - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường.

* Đ/c Lê Anh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường;

* Các đồng chí Bí thư Chi bộ, tổ trưởng các tổ dân phố trên địa bàn.

* Toàn thể Chỉ huy, CBCS Công an phường.

III. ĐÁNH GIÁ, ĐỀ XUẤT

BỘ PHẬN VHTT VÀ TUYÊN TRUYỀN PHƯỜNG MAI LÂM