Ngày 10/08/2021 20:50:22

UBND phường Mai Lâm ra quân phát quang mái đê

Thực hiện Công văn số 2966/UBND-KT ngày 27/7/2021 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc nạo vét khơi thông dòng chảy, phá bỏ ách tắc trên hệ thống kênh tiêu và phát quang mái đê mùa lũ năm 2021.
Ngày 07/8/2021 UBND phường Mai Lâm đã ra quân phát quang mái đê tại tuyến từ sau Công sở phường thuộc Tổ dân phố Hữu Lại trên tuyến đê Sông Bạng đến Cống Mỏ Phượng (Tổ dân phố Kim Sơn) với tổng chiều dài toàn tuyến hơn 2km.
Với sự quan tâm chỉ đạo của UBND phường, Đồng chí Văn Huy Trấn - PCT UBND phường trực tiếp chỉ đạo lực lượng gồm các đồng chí trong Ban Chỉ huy PCLB&TKCN; Tổ đội trưởng; Tổ trưởng Tổ dân phố và với lực lượng nòng cốt là các đồng chí Đoàn viên, Thanh niên thuộc Đoàn TNCSHCM phường Mai Lâm. Tổng số lực lượng hơn 25 người với tinh thần trách nhiệm đã thực hiện phát quang mái đê, phá bỏ ách tắc đảm bảo dòng chảy thông thoáng.
Tổng số cây đã chặt và giải tỏa hơn 68 cây (Trong đó cây lớn có đường kính trên 30 cm hơn 8 cây). Các bụi rậm, cây thân leo hơn 23 bụi.
Sau đợt ra quân, toàn tuyến mái đê đã được phát quang, thông thoán đảm bảo dòng chảy.

Một số hình ảnh trong buổi ra quân
image11.jpeg

image0 (1).jpegimage1 (1).jpegimage9.jpegimage8.jpegimage6.jpegimage5.jpegimage6.jpegimage4.jpegimage3.jpegimage2.jpeg

Ban Chỉ huy PCLB&TKCN phường Mai Lâm đưa tin