HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ ( 27/7/1947 - 27/7/2022)

Ngày 25/07/2022 10:00:46

NGÀY 25/7/2022 ĐẢNG ỦY, HĐND, UBND,UB.MTTQ PHƯỜNG MAI LÂM TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯNG BINH LIỆT SỸ

HƯỚNG V NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

( 27/7/1947 - 27/7/2022)

Trong không khí tưng bừng cả nước đang khẩn trương hoàn thành các mục tiêu kinh tế xã hội an ninh quốc phòng 2020 — 2025, với những nghĩa c cao đẹp của các cá nhân, tổ chức, đoàn thể chính trị xã hội cùng hướng về ngày thương binh, Liệt Sỹ 27/7, tổ chức tặng quà cho các đ/c Thương, bệnh binh, gia đình Liệt sỹ.

Hôm nay 25/7/2022, Đng ủy, HĐND, UBND, UB.MTTQ phường t chức lễ viếng 75 năm ngày thương binh Liệt Sỹ tại đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ phường Mai Lâm.

Tới dự và thắp hương tri ân các anh hùng Liệt Sỹ tại đài tưng niệm có các đồng chí:

1. Đ/c Lê Văn Đoàn PBT thường vụ Đảng ủy phường.

2. Đ/c Văn Huy Trấn thường vụ Đng ủy, phó Chủ tịch UBND phường

3. Đ/c Trần Huy Hùng thường vụ Đng ủy, Chủ tịch MTTQ phường
4. Đ/c Trịnh Trọng Trình Đảng ủy viên phó chủ tịch UBND phường

về dự buổi lễ này còn có tất cả các đồng chí đại diện Đảng, chính quyền, các Đoàn thể, ban , ngành các đồng chí bí thư chi bộ tổ dân phố, hiệu trưởng các trường học, trạm y tế trên địa bàn phường Mai Lâm.

Kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/ 7 / 1947 — 27/ 7/ 2022. Nhằm mục đích ôn lại truyền thống lịch sử chiến đấu vẻ vang của dân tộc ta qua các cuộc kháng chiến chống quân xâm lược.

Các đồng chí thương, bệnh binh, đã bỏ lại một phần xương máu tại chiến trường. Các anh hùng liệt sỹ đã dũng cảm hy sinh vì nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, máu nóng của các liệt sỹ đã nhuộm tô thêm cho lá quốc kỳ thắm đỏ, tiếng thơm của các liệt sỹ sẽ muôn đời lưu truyền với sử xanh.

Nhân ngày 27/7 chúng tôi gửi lời tri ân tới anh, em thương, bệnh binh và hỏi thăm các gia đình liệt sỹ.

Một nén hương thành kinh.

Vài lời an ủi,

Anh linh của các Liệt sỹ bất diệt,

Tổ quốc Việt Nam vĩ đại muôn m!.

Sau đây là một số hình ảnh hướng về ngày kỷ niệm.

BPHẬN VĂN HÓA - THÔNG TIN – TRUYN THANH

HƯỚNG VỀ NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ ( 27/7/1947 - 27/7/2022)

Đăng lúc: 25/07/2022 10:00:46 (GMT+7)

HƯỚNG V NGÀY THƯƠNG BINH - LIỆT SỸ

( 27/7/1947 - 27/7/2022)

1. Đ/c Lê Văn Đoàn PBT thường vụ Đảng ủy phường.

2. Đ/c Văn Huy Trấn thường vụ Đng ủy, phó Chủ tịch UBND phường

3. Đ/c Trần Huy Hùng thường vụ Đng ủy, Chủ tịch MTTQ phường
4. Đ/c Trịnh Trọng Trình Đảng ủy viên phó chủ tịch UBND phường

Một nén hương thành kinh.

Vài lời an ủi,

Anh linh của các Liệt sỹ bất diệt,

Tổ quốc Việt Nam vĩ đại muôn m!.

Sau đây là một số hình ảnh hướng về ngày kỷ niệm.

BPHẬN VĂN HÓA - THÔNG TIN – TRUYN THANH