HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Ngày 27/09/2022 12:09:34

NGÀY 25 THÁNG 9 NĂM 2022 tuổi trẻ phường Mai Lâm phối hợp với UBND Phường vì cuộc sống cộng đồng đã tham gia chương trình " Hiến máu tình nguyện"

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022

Thực hiện cuộc vận động Hiến máu cứu người của Bộ Y tế. cán bộ, đảng viên, thanh niên phường Mai Lâm hăng hái tham gia tình nguyện.

Hiến máu cứu người là một nghĩa cử cao đẹp, một truyền thống nhân đạo của nhân dân ta. Phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc, những giọt máu của người HMTN đã cứu sống nhiều người bệnh trở về với gia đình và người thân.

Với trách nhiệm của tuổi trẻ phường Mai Lâm vì cuộc sống cộng đồng đoàn thanh niên phường Mai Lâm phối hợp với UBND Phường và các tình nguyện viên trên địa bàn phường Mai Lâm đã có 23 thành viên tham gia hiến máu trong Ngày hội “Hiến máu tình nguyện” năm 2022, đã hiến gần 20 đơn vị máu;

“Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại”

Đây là việc làm ý nghĩa và cao cả của mỗi chúng ta thể hiện tinh thần xung kích, chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng và cùng giúp đỡ những người bệnh không may mắn.

BỘ PHẬN VHTT – TDTT PHƯỜNG MAI LÂM

HƯỞNG ỨNG NGÀY HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN

Đăng lúc: 27/09/2022 12:09:34 (GMT+7)

CHƯƠNG TRÌNH HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN NĂM 2022