ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG MAI LÂM

Mai Lâm, ngày 23 tháng4 năm 2022

NGHỊ QUYẾT

Đại hội Đại biểu hội CCB phường Mai Lâm

(lần thứ VIII- nhiệm kỳ 2022-2027)

Đại hội đại biểu Hội CCB lần thứ VIII nhiệm kỳ 2022-2027 ngày 23 tháng 4 năm 2022 tại hội trường UBND phường Mai Lâm.

Về dự Đại hội có 54 đại biểu thay mặt cho 297 đồng chí hội viên CCB phường Mai Lâm.

Về dự lãnh đạo và chỉ đạo Đại hội đ/c Cao Văn Thành -Thị ủy viên- Bí thư đảng ủy - Chủ tịch HĐND dẫn đầu đoàn đại biểu của thường vụ Đảng ủy, HĐND,UBND, MTTQ phường Mai Lâm. Đồng chí Bùi Quốc Kiên - ủy viên BCH hội CCB tỉnh Thanh Hóa, chủ tịch hội CCB thị xã Nghi Sơn dẫn đầu đoàn đại biểu của thị hội. Đại hội chào đón các Đại biểu hội viên hội ccb, nguyên là cán bộ cao cấp quân đội, các doanh nghiệp của địa phương.

Đại hội được chào đón các đ/c bí thư chi bộ, các đ/c đại biểu đại diện cho các cơ quan ban, nghành, đoàn thể, nhà trường, doanh nghiệp trên địa bàn và cán bộ qua các thời kỳ đến dự.

Sau khi nghe đoàn chủ tịch trình bày báo cáo tổng kết công tác Hội, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa VII nhiệm kỳ 2017-2022, ý kiến phát biểu của đại biểu đại hội, đặc biệt là ý kiến chỉ đạo của đ/c bí thư Đảng ủy và đ/c chủ tịch hội CCB thị xã Nghi Sơn.

QUYẾT NGHỊ

I. Thông qua các báo cáo của BCH khóa VII trình đại hội đại biểu khóa VIII ( nhiệm kỳ 2022-2027).

Đại hội giao cho BCH khóa VII tiếp thu ý kiến lãnh đạo, chỉ đạo, ý kiến của Đại hội, kết luận của đoàn chủ tịch bổ xung vào dự thảo thành văn bản chính thức của Đại hội.

II. Đại hội tập trung vào các nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu sau.

1. Nhiệm vụ chung:

Phát huy truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”, tiềm năng của các thế hệ Hội CCB phường Mai Lâm; Phát huy thành tích đã đạt được, ra sức khắc phục mọi khó khăn, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh, nâng cao hiệu quả công tác góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu Kinh tế - chính trị, văn hóa - xã hội, quốc phòng- An ninh theo Nghị quyết Đảng bộ phường Mai Lâm lần thứ XXVII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Hội CCB thị xã Nghi Sơn.

2. Nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể :

- Xây dựng Hội trong sạch vể tư tưởng, vững mạnh về chính trị, tổ chức. Phấn đấu 100% hội viên an tâm tư tưởng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ; trong nhiệm kỳ phát triển 75 đến 80 hội viên; 100% chi hội “ Trong sạch vững mạnh”, có 60% chi hội gương mẫu trong đó có 30% gương mẫu xuất sắc.

- Tích cực tham gia xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền, bảo vệ chế độ XHCN và bảo vệ nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Mai Lâm lần thứ XXVII (nhiệm kỳ 2020-2025)

- Gương mẫu thực hiện và tuyên truyền vận động nhân dân thực hiện mọi nghĩa vụ công dân, những chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

- Phối hợp với MTTQ và các đoàn thể từ phường đến tổ dân phố để thực hiện các phong trào ở địa phương; Chủ động phố hợp với Đoàn thanh niên phường, Công an để tuyên truyền, giáo dục truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng cho thanh thiếu niên và nhân dân. Phối hợp với Công an phường góp phần giữ vững Quốc phòng-an ninh, trật tự an toàn xã hội.

- Thực hiện có hiệu quả quyết định 217-QĐ/TW, 218-QĐ/TW của bộ chính trị trong việc tham gia giám sát, phản biện xã hội; thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở; giám sát, phản biện việc thực hiện quốc kế, dân sinh các chỉ tiêu xây dựng “ Đô thị văn minh, phường, tổ dân phố kiểu mẫu”

-Tổ chức tốt hoạt động đối ngoại nhân dân, góp phần thực hiện thắng lợi đường lối, chính sách đối ngoại của Đảng, nhà nước và địa phương.

- Đại hội giao cho BCH khóa VIII (nhiệm kỳ 2022-2027) có trách nhiệm cụ thể hóa Nghị quyết Đại hội; xây dựng chương trình, kế hoạch, triển khai quán triệt, tổ chức thực hiện đến các chi hội, cán bộ, hội viên; Đồng thời có giải pháp, biện pháp cụ thể để lãnh đạo, chỉ đạo quá trình thực hiện Nghị quyết Đại hội.

- Đại hội bầu BCH khóa VIII (nhiệm kỳ 2022-2027) gồm 09 đồng chí đủ tiêu chuẩn, năng lực, trách nhiệm để duy trì mọi hoạt động của Hội trên tất cả các lĩnh vực.

- Đại hội bầu đoàn đại biểu 4 đồng chí tham dự đại hội đại biểu Hội CCB thị xã Nghi Sơn lần thứ VII (nhiệm kỳ 2022-2027).

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên hội CCB phường Mai Lâm tiếp tục phấn đấu, giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “ Bộ đội Cụ Hồ”. Nêu cao truyền thống cách mạng, ý chí tự lực, tự cường vượt qua mọi khó khăn thử thách; Phát huy dân chủ, giữ vững sự đoàn kết, thống nhất, phối hợp cùng với các cơ quan, đoàn thể đẩy mạnh các phong trào thi đua, thực hiện có hiệu quả cao nhiệm vụ của Hội, nhiệm vụ chính trị của địa phương, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ phường Mai Lâm lần thứ XXVII ( nhiệm kỳ 2020-2025), Nghị quyết Đại hội hội CCB thị xã Nghi Sơn lần thứ VII (nhiệm kỳ 2022-2027).

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB PHƯỜNG MAI LÂM

KHÓA VIII- NHIỆM KỲ 2022-2027

Một số hình ảnh diễn ra trong Đại Hội Đại biểu CCB phường Mai Lâm khóa VIII nhiệm kỳ 2022 - 2027

BỘ PHẬN VHTT - TDTT

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII HỘI CỰU CHIẾN BINH PHƯỜNG MAI LÂM

Đăng lúc: 25/04/2022 15:40:27 (GMT+7)

HỘI CCB PHƯỜNG MAI LÂM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII NHIỆM KỲ 2022-2027

HỘI CCB PHƯỜNG MAI LÂM

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LẦN THỨ VIII

NHIỆM KỲ 2022-2027

Mai Lâm, ngày 23 tháng4 năm 2022

NGHỊ QUYẾT

Đại hội Đại biểu hội CCB phường Mai Lâm

(lần thứ VIII- nhiệm kỳ 2022-2027)

QUYẾT NGHỊ

II. Đại hội tập trung vào các nhiệm vụ, mục tiêu chủ yếu sau.

1. Nhiệm vụ chung:

2. Nhiệm vụ, chỉ tiêu cụ thể :

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI CCB PHƯỜNG MAI LÂM

KHÓA VIII- NHIỆM KỲ 2022-2027