ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH PHƯỜNG MAI LÂM LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 10/05/2022 07:53:44

NGHỊ QUYẾT Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mai Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Mai Lâm, ngày 08 tháng 5 năm2022

NGHỊ QUYẾT
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mai Lâm

lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mai Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra từ ngày 07/5 đến ngày 08/5/2022 tại Hội trường UBND phường Mai Lâm với 68 đại biểu đại diện cho hơn 1800 ĐVTN trong phường về dự Đại hội.

Sau khi nghe Báo cáo tổng kết, đánh giá hoạt động công tác Đoàn, phong trào Thanh Thiếu Nhi trong nhiệm kỳ 2017-2022, và mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2022 – 2027; các tham luận của 3 đ/c; nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Cao Văn Thành, ủy viên BCH Đảng bộ thị xã nghi sơn, Bí thư Đảng ủy phường và Đ/c Trần Thị Ngọc Ánh phó Bí thư Thị Đoàn Nghi Sơn

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mai Lâm lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027:

QUYẾT NGHỊ

1. Thông qua báo cáo đánh giá tổng kết việc thực hiện công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội giao cho BCH Đoàn phường khoá XXI tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Đảng ủy phường và đồng chí phó Bí thư Thị Đoàn, ý kiến thảo luận của các đại biểu trong Đại hội, bổ sung chỉnh sửa thành văn kiện chính thức của Đại hội.

2. Thông qua mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ mới 2022 – 2027.

2.1. Về mục tiêu:

Xây dựng lớp thanh niên Mai Lâm trong thời kỳ mới có lý tưởng cách mạng, bản lĩnh chính trị vững vàng; có đạo đức, lối sống văn hoá; ý thức công dân, tinh thần thượng tôn pháp luật; quan tâm chăm lo các thanh niên yếu thế, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống; chú trọng phát triển toàn diện trí tuệ, thể chất, tinh thần trong Đoàn viên Thanh Thiếu Nhi

Xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn thực sựvững mạnh cả về tư tưởng, chính trị, tổ chức và hành động; luôn xứng đáng là lực lượng dự bị tin cậy của cấp ủy đảng; là chỗ dựa vững chắc của chính quyền địa phương.

Khơi dậy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển quê hương Mai Lâm phồn vinh, đổi mới. Phát huy mạnh mẽ vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

2.2. Một số chỉ tiêu cơ bản:

1). Hằng năm có 100% ĐVTN trong tổ chức được quán triệt, học tập, tuyên truyền các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của Đoàn.

2). Phấn đấu có 100% các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn phường, Bí thư các Chi đoàn được bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội.

3). Hằng năm có 100% các Chi đoàn trực thuộc tổ chức Đại hội nhiệm kỳ theo kế hoạch của Đoàn phường.

4). Phấn đấu 80% các Chi đoàn có công trình, phần việc thanh niên chào mừng các ngày lễ, ngày kỷ niệm lớn của quê hương, Đất nước.

5). Trong nhiệm kỳ mở từ 5 lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đoàn” trở lên.

6). Hằng năm kết nạp từ 40 đến 60 đoàn viên mới; tỷ lệ tập hợp, đoàn kết thanh niên đạt 75% trở lên.

7). Trong nhiệm kỳ giới thiệu từ 30 - 40 đoàn viên ưu tú tham gia học lớp Bồi dưỡng kết nạp Đảng, trong đó phấn đấu có trên 30 đoàn viên được kết nạp vào hàng ngũ của Đảng.

8). Phấn đấu 02/02 Liên đội nhà trường đạt vững mạnh, không có Liên đội yếu kém. 100% đội viên hoàn thành tốt Chương trình “Rèn luyện đội viên”.

9). 100% ĐVTN tham gia khám tuyển NVQS khi có lệnh gọi khám tuyển.

10). Hằng năm có 80% các Chi đoàn được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ. Trong đó có 50% được đánh giá hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trở lên.

11). Đoàn phường phấn đấu đạt đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, trong nhiệm kỳ phấn đấu được các cấp bộ Đoàn tặng giấy khen.

3. Thông qua Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành Đoàn phường Mai Lâm nhiệm kỳ 2017-2022

4. Thông qua báo cáo tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Nghi Sơn lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022-2027.

5. Thông qua kết quả bầu ban chấp hành khóa mới và Đại biểu đi dự Đại hội Đoàn cấp trên: Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Đoàn phường khoá XXI, nhiệm kỳ 2022-2027 gồm 13 đồng chí; bầu Đoàn đại biểu đi dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thị xã Nghi Sơn lần thứ XXI gồm 3 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết.

Giao BCH Đoàn phường khóa mới căn cứ Nghị quyết Đại hội có trách nhiệm cụ thể hoá Nghị quyết Đại hội; xây dựng chương trình, kế hoạch và tổ chức thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đoàn phường lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Đại hội kêu gọi toàn thể cán bộ, đoàn viên toàn phường phát huy truyền thống đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện, khắc phục khó khăn, quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra; xây dựng phường Mai Lâm phát triển toàn diện, sớm trở thành phường văn minh đô thị.

NHIỆM KỲ 2022-2027

Đăng lúc: 10/05/2022 07:53:44 (GMT+7)

LẦN THỨ XXI, NHIỆM KỲ 2022-2027

Mai Lâm, ngày 08 tháng 5 năm2022

NGHỊ QUYẾT
Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phường Mai Lâm

lần thứ XXI, nhiệm kỳ 2022 - 2027

QUYẾT NGHỊ

2.1. Về mục tiêu:

2.2. Một số chỉ tiêu cơ bản:

5). Trong nhiệm kỳ mở từ 5 lớp “Bồi dưỡng kết nạp Đoàn” trở lên.

9). 100% ĐVTN tham gia khám tuyển NVQS khi có lệnh gọi khám tuyển.

NHIỆM KỲ 2022-2027